Lưới chắn côn trùng (một số nơi còn gọi là lưới chống côn trùng) là loại lưới được đan từ cước nhựa HDPE (nên nhiều lúc bạn có thể nghe gọi là lưới cước chống côn trùngthành nhiều mắt lưới. Lưới được làm từ nhựa HDPE nên sẽ thừa hưởng toàn bộ ưu điểm của nhựa HDPE, như:

  • Bền – tuổi thọ cao
  • Có tính kháng cao đối với các loại hóa chất.
  • An toàn cho người sử dụng
  • Nhẹ & dễ thi công.

Mức độ như thế nào sẽ tùy thuộc vào độ nguyên chất của nguyên liệu.

Lưới chắn côn trùng chất lượng là lưới chắn côn trùng được sản xuất từ nhựa HDPE Nguyên sinh được pha thêm các loại phụ gia nhựa nhằm giúp lưới chống chọi được với Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời để gia tăng thêm tuổi thọ của lưới khi ở ngoài trời.

Vậy vì sao nên chọn lưới chắn côn trùng chất lượng?

  • Đầu tiên đó chính là sự “An Tâm”, khi sử dụng lưới chắn côn trùng chất lượng thì bạn sẽ yên tâm hơn vì sản phẩm có tuổi thọ rất dài, bạn ko cần phải lo lắng hay lăn tăn về nó sau khi mua hàng nữa.
  • Tiếp đến đó là “Tiết kiệm”, do lưới chắn côn trùng chất lượng có tuổi thọ cao nên bạn chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu, trong suốt quá trình sử dụng không phải chi thêm bất cứ khoản nào cả. Nếu tính toán kỹ bạn sẽ tiết kiệm được cả mớ tiền đấy! nếu bạn chưa tính được hãy gọi ngay cho Lợi Dân, chúng tôi sẽ tính thay cho bạn.
  • Nâng cao “Giá trị” của nông sản, Lưới chắn côn trùng giúp nâng cao giá trị nông sản thông qua việc sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn.

Tổng kết:

Lưới chắn côn trùng là sản phẩm không thể thiếu cho canh tác nông sản sạch. Vì quan trọng nên phải được đầu tư cẩn trọng. Trên thị trường hiện tại có quá nhiều đơn vị sản xuất lưới chắn côn trùng mỗi đơn vị đều có những chiêu trò riêng nhằm giảm giá thành và cạnh tranh. Nên việc chọn nhà cung cấp lưới chắn côn trùng uy tín trên thị trường là điều rất cần thiết để có thể an tâm về chất lượng.

Sản phẩm Lợi Dân được thành lập từ năm 2005, là một trong những doanh nghiệp kinh doanh lưới chắn côn trùng uy tín trong lĩnh vực ở trong cũng như ngoài nước. Sản phẩm Lưới chắn côn trùng UV của Lợi Dân hiện đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Với kinh nghiệm và bề dày lịch sử của mình, Sản phẩm Lợi Dân đã phục vụ hơn 10000 khách hàng, và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Có thể bạn chưa biết: Lưới chắn côn trùng giá rẻ và những chiêu trò giảm giá thành của nhà sản xuất