Trước hết ta hãy định nghĩa lại lưới chắn côn trùng giá rẻ là gì?

Lưới chắn côn trùng giá rẻ là loại lưới chắn côn trùng được bán với giá thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường. Có khá nhiều cách để giảm giá 1 sản phẩm:

  • Cắt giảm quy cách:

Ví dụ trên thị trường sản phẩm lưới UV 32 mesh có quy cách là 2mx50m được bán với giá chung là 850.000 / cuộn. Công ty A bán với giá 600.000đ/cuộn nhưng với quy cách là 2mx30m. Rõ ràng ta có thể thấy lưới chắn côn trùng giá rẻ nhưng trên thực tế không hề rẻ.

  • Cắt giảm nguyên vật liệu

Ví dụ tương tự cho sản phẩm lưới chắn côn trùng 32 mesh quy cách 2x50mesh sử dụng nhựa nguyên sinh. giá chung trên thị trường là 850.000đ/ cuộn, Công ty A sử dụng nhựa tái chế, có pha thêm nhựa phế hoặc bột đá bán với giá 600.000đ/cuộn cùng quy cách.

Và hàng tá những cách để giảm giá thành khác…

Tổng kết:

Ông bà ta có câu: “Tiền nào thì của nấy” ám chỉ rằng là không tự nhiên 1 sản phẩm có giá rẻ. Bản thân nó ẩn chứa rất nhiều vấn đề bên trong. Đồng ý rằng bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền vốn đầu tư ban đầu, tuy nhiên nếu xét về hiệu quả lâu dài số tiền ấy không đủ để bù đắp những tổn thất xảy ra trong tương lai về công cán, về vấn đề thay thế. Vì thế, đừng thấy giá rẻ mà ham, đừng thấy giá cao mà chê.

1 thoughts on “Có nên mua lưới chắn côn trùng giá rẻ

  1. Pingback: Vì sao nên chọn Lưới chắn côn trùng chất lượng

Comments are closed.