Nước ta là nước nhiệt đới nên thời tiết và khí hậu đặc biệt tốt với sự phát triển các loại sâu bệnh có khả năng phá hoại các loại cây ăn quả. Điều này làm ảnh hưởng đến rất lớn đối với các nhà vườn. Thực hiện kỹ thuật bao trái khi trồng cây ăn trái giúp trái cây cũng không bị côn trùng, sâu (sâu đục cuống, bọ xít, ruồi đục quả, bệnh thán thư, đốm nâu…) cắn, chính và làm vỏ trái cây màu sắc đậm, nhạt đẹp theo ý muốn, không có các vết rám do sâu bệnh hoặc bị sém nắng, không làm thay đổi chất lượng trái.

Bao túi trái cây – là một sản phẩm phụ trợ nông nghiệp tuyệt vời giúp giảm quả rụng do bị sâu bệnh gây, giảm số lần phun thuốc phòng trừ sâu bệnh, tăng năng suất cây trồng.

TÚI BAO TRÁI CÂY

Quy cách: 20 x 25cm; 25 x 30cm; 30 x 35cm

Màu sắc: Trắng sáng

Chất liệu: Màng chuyên dụng để bọc trái cây.

Kiểu túi: Túi bao dây rút

Tính chất: Mềm, dai, kháng nước tốt.

Xuất xứ: Đài Loan

Túi bao trái cây Lợi Dân

Túi bao trái cây Lợi Dân

KỸ THUẬT BAO TÚI CÁC LOẠI TRÁI CÂY

Nguyên tắc:

  • Trước khi bao trái cắt tỉa những dé hoa còn sót không đậu quả, cắt bỏ các cành tăm, lá vô hiệu và những quả nhỏ đối với các giống trái chùm và phun thuốc trừ sâu bệnh 1 lượt để diệt hết trứng, sâu non và nấm bệnh có sẵn trên mặt trái.
  • Dùng bao to bao nguyên chùm: chuối, nho, nhãn, vải, chôm chôm, cam quýt, …
  • Dùng bao nhỏ có kích thước phù hợp bao từng trái: bưởi, lê, ổi…
  • Dùng giấy có màu khác nhau để bao trái sẽ thu được những trái chín có màu đậm nhạt khác nhau.
  • Nếu bao bằng túi vải màu trắng trong, màu sắc tự nhiên của quả không thay đổi giống như khi không bao trái.

Túi bao quả bưởi - Lợi Dân

Túi bao quả bưởi – Lợi Dân

Cách sử dụng túi bao trái cây:

  • Lồng bao bên ngoài trái hoặc chùm trái theo chiều từ dưới lên.
  • Một số loại bao chuyên dụng được sản xuất có sẵn dây cột miệng túI

Túi bao quả bưởi - Lợi Dân

Túi bao quả ổi – Lợi Dân

Túi được làm bằng chất liệu vải không dệt, trọng lượng của túi rất là nhẹ. Là loại vải không dệt lên không thấm nước có độ bền rất cao nhưng lại rất thông thoáng không gây ra hiện tượng bí khí và ứ đọng nước, chống được nắng, chống được tia UV làm cho quả không bị rám, thối, phòng ngừa được các loại sâu bệnh gây hại như rệp, ruồi vàng, sâu vẽ bùa…phòng tránh được tình trạng sương muối làm cho vỏ sần sùi mà đặc biệt là kiểm soát được 100% không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật.

Đôi nét về Sản phẩm Lợi Dân:

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp. Đặc biệt là các sản phẩm phục vụ nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Hiện tại, Giỏ sản phẩm Lợi Dân bao gồm:

[gmap-embed id=”2226″]

Trả lời