Hiện nay việc sử dụng chậu nhựa để trồng cây khá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ thích hợp để trồng cây cảnh mà còn phù hợp trong việc trồng các loại rau sạch tại các hộ gia đình thành phố có diện tích nhỏ, khi không có đủ diện tích trồng rau. Vậy chúng ta sẽ chọn chậu nhựa để trồng cây giá rẻ như thế nào? Các bạn hãy cũng Lợi Dân tìm hiểu về cách chọn và lý do tại sao lại mua chậu nhựa trồng cây giá rẻ.

Lý do chọn chậu nhựa trồng cây và trồng rau

Chậu nhựa trồng cây Lợi Dân

Các loại chậu nhựa trồng cây có khá nhiều loại để trồng từng loại cây khác nhau.Các loại chậu này được làm bằng nhựa  HDPE chất lượng cao. Do HDPE có tính chất cơ học cao hơn PE ( một loại nhựa được sử dụng phổ biến trong đồ gia dụng ). Nhựa HDPE còn dệt thành bạt để che mưa, nắng rất phổ biến . Nhựa HDPE được xem là loại plastic tốt nhất. Chậu cây cảnh ở cây cảnh Lợi Dân mềm ,mỏng, nhẹ, nhưng rất dai , sử dụng được trong một thời gian dài không bị mục ,không bị môi trường xung quanh ảnh hưởng, chịu được khắc nghiệt của thời tiết . Tất cả các loại chậu đều có lỗ thoáng dưới đáy phù hợp cho trồng từng loại cây.

Cách chọn chậu nhựa trồng các loại cây

Chậu nhựa ươm cây:

Đặc điểm chung:

chậu nhựa ươm cây có kích thước nhỏ, số lỗ dưới đáy chậu tùy theo từng loại chậu có số lỗ khác nhau như: 1, 3, 6 lỗ. Chất liệu: Chầu mềm DL được làm từ nhựa HDPE bền thời tiết.

Chậu nhựa ươm cây - Lơi Dân

Chậu nhựa ươm cây – Lơi Dân

Kích thước Chậu mềm DL:

 • Chậu nhựa mềm ươm DL 1.1: 55x60x40mm
 • Chậu nhựa mềm ươm DL 2.2: 90x110x69mm
 • Chậu nhựa mềm ươm DL 3.5: 105x120x80mm
 • Chậu nhựa mềm ươm ĐDL 2: 76x70x56mm
 • Chậu nhựa mềm ươm ĐDL 3: 105x105x80mm

Màu sắc: trắng, đen

Xem thêm: Bí quyết trồng rau sạch trong chậu nhựa 

Chậu nhựa trồng lan hồ điệp:

Trồng hoa lan trong chậu nhựa – Lợi Dân

Các Kích thước chậu nhựa trồng lan hồ điệp:

 • DL 1.1-Trắng-1 lỗ-55x60x40mm
  DL 2.2-Trắng-3 lỗ-90x110x69mm
  DL 3.5-Trắng-6 lỗ-105x120x80mm
  DL 4.2-Trắng-1 lỗ-140x145x100mm

Ưu điểm của chậu nhựa trồng Lan là không bị đọng nước, do đó khi trồng phải cho đất cứng hoặc cho thêm các giá thể cứng để giữ đất trong chậu. Có thể treo lên ở bất kì những vị trí mát có thể treo. Chậu nhựa trồng lan được nhiều khách hàng lựa chọn vì rất nhẹ, dễ vận chuyển, giữ ẩm tốt và đặt biệt khá rẻ.

Xem thêm:BẬT MÍ CÁCH CHỌN CHẬU NHỰA TRỒNG LAN HỒ ĐIỆP

Chậu nhựa treo trồng cây:

 • Chất liệu: Nhựa PP.
 • Màu sắc: Đa dạng trắng, ngói, đỏ, cánh gián…

Chậu nhựa treo trồng cây

 • Phân loại và kích thước:

Chậu nhựa treo ren Thái trồng cây: (Ø)210 x (H)170 x (Ø)150mm

Chậu nhựa treo Lục Lăng trồng cây: (Ø)210 x (H)170 x (Ø)150mm (Ø)150 x (H)130 x (Ø)1120mm

Chậu nhựa trồng cây  Bonsai: (Ø)310 x (H)5cm x (Ø)150mm

Chậu nhựa trồng cây cứng Vuông: (Ø)140 x (H)120 x (Ø)100mm

CÔNG DỤNG:

 • Chậu nhựa treo trồng cây Lợi Lợi Dân có nhiều kiểu dáng bắt mắt, mới lạ, màu sắc tươi sáng là lựa lựa chọn phù hợp cho việc trang trí khu vườn nhà, quán cafe, sân chơi trẻ em hoặc khu thư giãn ngoài trời của gia đình bạn, những loại hoa thường trồng được trong Chậu như: dừa cạn, hoa hồng, cát tường, thược dược….

Xem thêm : 3 loại câu tuyệt đẹp trồng trong chậu nhựa treo

Nơi bán chậu nhựa giá rẻ

Chọn chậu phù hợp với không gian của ngôi nhà, việc chọn chậu trồng hoa của bạn trước hết phải phù hợp với không gian bạn muốn đặt chậu. Với những không gian như khách sạn, nhà hàng, bạn có thể chọn những chậu trồng cây to. Còn với không gian nhà phố hẹp, việc mua chậu trồng hoa bằng nhựa có kích thước nhỏ sẽ phù hợp hơn.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán chậu nhựa trồng cây nhưng chất lượng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng sản phẩm kém, nhanh hư vỡ. Các sản phẩm chậu của công ty Lợi Dân do công ty tự sản xuất nên đảm bảo chất lượng tốt và độ uy tín cao.

Với tuổi đời doanh nghiệp đã lên đến 30 năm, Lợi Lợi Dân là một trong số ít Doanh nghiệp trong nước có đủ năng lực sản xuất được Lưới che nắng Thái Lan tại Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu tuyển chọn và công nghệ sản xuất tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan, Lợi Dân trong suốt những năm hình thành và phát triển đã không ngừng cải tiến, phát triển công nghệ sản xuất, đến nay Lợi Lợi Dân đang trên đà phát triển mạnh mẽ với quy mô 2 nhà máy sản xuất chuyên sản xuất các loại lưới nông nghiệp và chậu nhựa cho ngành nông nghiệp. Hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân một cách đầy đủ nhất.

Đôi nét về Sản phẩm Lợi Dân:

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm phụ trợ lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao như:

Mọi chi tiết Liên hệ: Hotline 028 7108 1616 hoặc Fanpage Sản Phẩm Lợi Dân

1 thoughts on “Hướng dẫn chọn mua chậu nhựa trồng cây năm 2023

 1. Pingback: Mua chậu nhựa trồng cây ở đâu tại TPHCM - LH 028 7108 1616

Trả lời