Sáng ngày 12/06/2020 vừa qua, trong không khí trang trọng tại Khách sạn Sofitel Saigon plaza (17 – Lê Duẩn – Q.1, TP.HCM), lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao với chủ đề “Tái khởi động kinh doanh với sản phẩm mới, tiêu chuẩn mới” và tổ chức Lễ trao Trao chứng nhận HVNCLC 2020-2021 cho các DN khu vực phía Nam, tại đây nhiều doanh nghiệp đã chia sẻ những khó khăn bởi tác động Covit-19 mang lại, đồng thời cũng chia sẻ bí quyết để tái khởi động kinh doanh ngay trong mùa dịch Covid-19. Những bí quyết này đã giúp DN.HVNCLC không những “sống khỏe” trong mùa dịch mà còn chinh phục thị trường thế giới.

Năm vừa qua, cùng với những nổ lực của tập thể cán bộ CNV của toàn Công ty, Công Ty TNHH Lợi Lợi Dân đã đạt được những thành tựu đáng được ghi nhận về kết quả kinh doanh, cải tiến chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính vì thế Lợi Lợi Dân luôn là thương hiệu được người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước tin chọn.

Đại diện Công Ty TNHH Lợi Lợi Dân Ông Nguyễn Duy Linh – Trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị, nhận chứng nhận HVNCLC 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

Như vậy, đây là năm thứ 5 liên tiếp Công ty TNHH Lợi Lợi Dân đạt chứng nhận HVLCLC do người tiêu dùng bình chọn (2016 – 2020)  Đây là động lực mạnh mẽ để Công Ty TNHH Lợi Lợi Dân luôn ý thức phải giữ gìn thương hiệu, cải tiến chất lượng, ổn định giá cả và cải tiến dịch vụ để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, giữ gìn niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Đại diện Công Ty TNHH Lợi Lợi Dân chụp hình cùng các đơn vị đạt chứng nhận

Trả lời