Trồng hoa kiểng dịp tết tại nhà hiện nay đang được khai thác tốt nhờ nguồn lợi nhuận thu thập rất cao. Hiện nay mô hình trồng hoa lại kết hợp với du lịch mang lại hiệu quả càng cao hơn. Nhiều hộ đã đầu tư mô hình nhà lưới trồng hoa giá rẻ giúp năng suất cao hơn. Các bạn hãy cùng Lợi Dân cùng nhau tìm hiểu mô hình nhà lưới trồng hoa giá rẻ được nhiều vùng ưu chuộng.

Nhà lưới trồng hoa ly giá rẻ - Lợi Dân

Nhà lưới trồng hoa ly giá rẻ – Lợi Dân

Để thiết kế nhà lưới trồng hoa giá rẻ thì bạn phải lựa chọn kiểu nhà lưới

Nhà lưới hở : Kiểu nhà lưới che phía trên có thể sử dụng lưới lan để che mục đích hạn chế nắng sương và mưa gây hại cho cây. Loại nhà lưới giá rẻ trồng hoa này thì có giá siêu rẻ bạn sẽ tốn rất ít chi phí. Loại nhà lưới giá rẻ trồng hoa này lại rất linh hoạt dễ chăm sóc ra vào.

Nhà lưới trồng hoa ly

Nhà lưới trồng hoa ly

Nhà lưới kín: kiểu nhà lưới che toàn bộ trên mái và xung quanh bằng lưới chống côn trùng. Nhà lưới giá rẻ trồng hoa này có nhiều ưu điểm hơn vì chống được côn trùng sâu bệnh gây hại đến sự phát triển của cây hoa.

Ưu điểm nhà lưới trồng hoa giá rẻ:

  • Do toàn bộ khung nhà lưới được làm bằng vật liệu
    chắc chắn như: sắt, thép & liên kết giữa các thành phần cũng được tạo nên từ
    những thiết bị chắc chắn
  • Độ bền cao
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng áp dụng những kỹ thuật công nghệ cao vào
    sản xuất

Tự thiết kế nhà lưới giá rẻ trồng hoa tại nhà:

Đối với nhà lưới hở: việc thiết kế và tự làm nhà lưới rất đơn giản. Nếu chúng ta muốn tiết kiệm hơn nữa chúng ta có thể sử dụng cột bằng tre tại nhà . Để chắc chắn hơn mọi người nên sử dụng cột sắt căng kẽm sau đó sẽ lợp lưới lên trên.

Mô hình nhà lưới trồng hoa tại nhà - Lợi Dân

Mô hình nhà lưới trồng hoa tại nhà – Lợi Dân

Còn nhà lưới kín: Các bạn phải tính diện tích mình muốn làm nhà lưới và tính diện tích lưới mình cần sử dụng để làm nhà lưới. Các bạn lưu ý khi làm nhà lưới giá rẻ trồng hoa thì nên tính dư phần lưới ở chân nhà lưới để chúng ta có thể lấp đất lại đảm bảo một môi trường tách biệt. Thông thường khi làm nhà lưới trồng hoa giá rẻ người ta thường sử dụng kiểu nhà lưới mái bằng vì nó dễ làm mà rất tiết kiệm. Các trụ và cột nên làm bằng sắt và liên kết với nhau bằng pat liên kế. Theo kinh nghiệm của Lợi Dân thì sử dụng pat liên kết giúp khung nhà lưới chắc chắn hơn rất nhiều so với sử dụng mối hàn. Để tiết kiệm hơn nữa thì phần khung trên mái các bạn có thể không sử dụng sắt mà sử dụng dây kẽm căng thẳng ra cũng rất chắc chắn.

Đôi nét về Sản phẩm Lợi Dân:

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp. Đặc biệt là các sản phẩm phục vụ nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Hiện tại, Giỏ sản phẩm Lợi Dân bao gồm:

[gmap-embed id=”2226″]

Trả lời