Để thu hoạch được những buồng chuối đẹp, mang tính thẩm mỹ cao bên cạnh chất lượng tốt nhất thì rất là khó khăn, đòi hỏi người trồng phải bỏ công bỏ sức, phải có quy trình bài bản khoa học, kỹ thuật chăm sóc hiệu quả. Túi bao chuối là một sản phẩm mang tính chiến lượt giúp người trồng chuối chăm sóc và bảo vệ buồng chuối tốt nhất.

Túi bao buồng chuối được làm từ lưới chắn côn trùng với chất liệu nhựa HDPE an toàn, thiết kế kiểu dáng túi tiện dụng, dễ bao bọc và được rất nhiều bà con trồng chuối tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Túi bao chuối được sử dụng nhiều trong vườn trồng chối.
Túi bao chuối được sử dụng nhiều trong vườn trồng chối.

Làm thế nào để sử dụng túi bao chuối?

Dưới đây là một vài hướng dẫn cơ bản mà Lợi Dân muốn gửi đến bạn đọc để có thể bao chuối bằng túi được hiệu quả hơn nhé!

Nên sử dụng túi bao chuối trong thời gian các trái chuối con đang được hình thành và bắt đầu hướng lên trên, vì lúc đó là thời gian chuối dễ bị tổn thương nhất.

Thấy nãi chuối nào xấu, không tốt bẩm sinh thì tỉa bớt đi.

Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật phun vào buồng chuối để diệt nhện và sâu non trước khi tiến hành dùng túi bao chuối.

Tiến hành bao chuối.

Luồn túi chuối từ dưới hàng cuối cùng lên trên cuống buồng chuối, kéo cho thẳng miệng túi để túi không bị nhăn. Sau đó rút dây rút ở miệng túi cho vừa thân chuối.

Với tiêu chí giúp một phần công sức nhỏ cho nền nông nghiệp Việt Nam phát triển, có nhiều doanh nghiệp Việt trong đó có Lội Dân cùng tham gia sản xuất cung cấp và phân phối số lượng lớn túi bao chuối cho các nhà vườn và các đại lý vì mục tiêu chung đưa nền nông nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới.

Do đó để có những quả chuối khỏe mạnh, nhẵn bóng, xuất hiện trên các kệ hàng siêu thị, đòi hỏi sự tỉ mỉ của người trồng chuối. đi kèm với hương vị và chất lượng của trái chuối, “bộ mặt” của trái chuối cũng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ thì chuối mới được giá cao và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra ngoài nước. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến quyết định mua hàng của khách hàng. 

Túi bao chuối. giúp chuối vàng, to và đẹp hơn.
Túi bao chuối. giúp chuối vàng, to và đẹp hơn.

Chính vì tâm lý khi đi mua chuối người ta luôn chọn những nải chuối chín vàng, bóng, còn những nải chuối bị thâm, xước, gãy thân thì người ta hầu như bỏ qua hoặc không quan tâm đến. Điều này cho ta thấy ngoại hình của trái chuối cũng là một nguyên nhân quan trọng giúp cho chuối được mua nhiều hay mua ít.

Thế nên để có những nải chuối vừa ngon vừa đẹp đến tay người tiêu dùng không phải là điều dễ dàng. Mà đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ, tinh tế trong suốt quá trình từ canh tác, chăm sóc đến khâu bảo quản. 

Đôi nét về Sản phẩm Lợi Dân:

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm phụ trợ lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao như:

Mọi chi tiết Liên hệ: Hotline 028 7108 1616 hoặc Fanpage Sản Phẩm Lợi Dân