LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2005

Công ty TNHH Lợi Lợi Dân được thành lập năm 2005, đến nay chúng tôi hoàn toàn tự hào về: Qui trình bài bản, chất lượng chặt chẽ, hệ thống hợp chuẩn, đội ngũ quản lý lành nghề.

2015

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và kinh doanh hiệu quả, Lợi Lợi Dân đang dần từng bước chiếm lĩnh thị trường lớn trong ngành nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam.

2020

Đón tiếp cơn sóng dữ từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu và đặc biệt là dịch Covid – 19. Lợi Dân nỗ lực hết sức vượt qua thời kì khó khăn nhất trong lịch sử các năm hình thành.

2022

Lợi Dân vựt dậy sau dịch Covid – 19 và trao đến người tiêu dùng sản phẩm có tinh ưu việt “bền và bền hơn”. Sử dụng lưới Chậu nhựa Lợi Lợi Dân lợi gấp đôi. Để làm được điều trên chúng tôi luôn kiên định với triết lý cốt lõi là “ Hiệu quả trên từng công đoạn là hiệu quả chuỗi kinh doanh “
Vì nền nông nghiệp An Ấm Đẹp Giàu, chúng ta hãy cùng đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu để tạo ra nông sản Việt có thương hiệu và uy tín.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Thương hiệu

Với công nghệ tiên tiến, chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, năng suất cao, nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín quốc tế, đồng thời kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào đến thành phẩm đầu ra nên sản phẩm Lợi Lợi Dân luôn đảm bảo: Chỉ: “ Dai “, Lưới: “ Nhiều mét, không chạy mặt “, Chậu “ Bền và bền hơn “.

Với phương châm: “Gắn chất lượng với cộng đồng” Lợi Lợi Dân cam kết mang lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của Quý Khách. 

Lợi Lợi Dân  khẳng định chất lượng và hân hạnh được nhận 3 năm liền 2017 – 2018 – 2020 Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tại cuộc điều tra người tiêu dùng cả nước do trung tâm BSA tổ chức, một giải thưởng uy tín và có giá trị với Người Tiêu Dùng và Doanh nghiệp.