Lưới lan hay còn gọi là Lưới thái Lan được khá nhiều bà con mua và sử dụng. Với công dụng là để che nắng và hạn chế những tác động của ánh nắng đối với cây trồng, khuôn viên nhà…Trên thị trường có rất nhiều loại lưới che nắng. Lưới che nắng Thái Lan, Lưới che nắng Trung Quốc, Lưới che nắng Hàn Quốc, Lưới che nắng Việt Nam

Chọn mua lưới lan sao cho đúng?

Trước khi chọn mua lưới lan chất lượng tốt giá rẻ tại TP HCM , bà con cần tìm hiểu những đặc điểm của sản phẩm nay như thế nào. Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định bởi nhiều yếu tố. Trước khi mua bà con cần nghiên cứu và cân nhắc. Lợi Dân xin đưa ra những yếu tố cần thiết để bà con tham khảo:

Về màu sắc

Lưới che nắng Thái Lan có nhiều màu sắc

Màu sắc lưới chống nắng Thái Lan: Đen, Xanh Đen, Xanh Lá, Bạc

Lưới che nắng Thái lan tại TP HCM - Lợi Lợi Dân

Lưới che nắng Thái lan tại TP HCM – Lợi Lợi Dân

Hiện tại lưới lan màu bạc đang là sản phẩm hot trên thị trường lưới che nắng hiện nay. Với nhiều đặc điểm nổi trội hơn những màu cũ, sản phẩm được khá nhiều bà con tin dùng

Ưu điểm của lưới lan bạc: 

Mua Lưới lan màu bạc được ưu chuộng trên thị trường - Lợi Lợi Dân

Mua Lưới lan màu bạc được ưu chuộng trên thị trường – Lợi Lợi Dân

– Màu bạc hấp thụ ánh sáng và nhiệt độ tốt hơn nên làm cho cho nhiệt độ phía dưới mát hơn so với màu đen.

– Màu bạc giúp phản xạ ánh sáng tốt hơn nên tuy che nắng nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho các loại cây trồng cần nhiều ánh sáng để quang hợp.

– Màu bạc giúp tán sắc đa sắc của Mặt Trời nên tăng khả năng xua đuổi côn trùng, giảm thiệt thiệt hại cho cây trồng.
– Lưới Lan Bạc sẽ được ưa chuộng khi sử dụng cho các loại cây trồng cần nhiều ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu các bức xạ nhiệt gây ra bởi ánh nắng Mặt Trời làm cho cây bị cháy lá.

Về mẫu mã

Lưới Lan thường được dùng trên mái nhà để ngăn cản bớt ánh sáng xuống cây trồng. Tùy vào giống cây trồng mà người ta sử dụng lưới che nắng 50%, 60%, 70%, 80%.

Về ứng dụng

+ Giảm bớt ánh nắng và tia tử ngoại.

+ Che gió và các vật gió mang theo

Lưới Lan có nhiều ứng dụng trong đời sống thường ngày:

Che nắng cho trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm.

Che nắng cho sân vườn, quán cafe, che sân trường, nhà để xe.

Che (chống) nắng cho vườn cây, vườn ươm cây, vườn hoa cảnh, chống nắng vườn hoa Lan.

Sử dụng lưới chống nắng để che nắng sân thượng, ban công….

Về giá cả

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại lưới lan nên giá cả phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Để chọn mua lưới lan phù hợp với nhu cầu sử dụng, bà con sẽ thường tham khảo ở trên mạng hoặc là tìm đến các đại lý bán lẻ.

Đôi nét về Sản phẩm Lợi Dân:

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp. Đặc biệt là các sản phẩm phục vụ nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Hiện tại, Giỏ sản phẩm Lợi Dân bao gồm:

[gmap-embed id=”2226″]

Trả lời