Chậu nhựa trồng cây trên thị trường có khác nhiều loại, mẫu mã và kích thước, đồng thời giá cả khác nhau. Do đó để chọn mua chậu nhựa phù hợp để trồng cây là khá khó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bà con tìm hiểu nên chọn mua chậu nhựa trồng cây giá rẻ chất lượng ở đâu tại TPHCM nhé.

Về chất liệu của chậu nhựa trồng cây

Các loại chậu Lợi Dân được làm bằng nhựa  HDPE chất lượng cao. Do HDPE có tính chất cơ học cao hơn PE ( một loại nhựa được sử dụng phổ biến trong đồ gia dụng ). Nhựa HDPE còn dệt thành bạt để che mưa, nắng rất phổ biến .

Chậu nhựa trồng cây cảnh rất bền với thời gian - Lợi Dân

Chậu nhựa để trồng cây cảnh rất bền với thời gian – Lợi Dân

Nhựa HDPE được xem là loại plastic tốt nhất. Chậu nhựa trồng cây Lợi Dân mềm ,mỏng, nhẹ, nhưng rất dai , sử dụng được trong một thời gian dài không bị mục ,không bị môi trường xung quanh ảnh hưởng, chịu được khắc nghiệt của thời tiết . Tất cả các loại chậu đều có lỗ thoáng dưới đáy phù hợp cho trồng từng loại cây.

Về mẫu mã của chậu nhựa

Chậu nhựa ươm cây:

Đặc điểm chung:

chậu nhựa ươm cây có kích thước nhỏ, số lỗ dưới đáy chậu tùy theo từng loại chậu có số lỗ khác nhau như: 1, 3, 6 lỗ. Chất liệu: Chầu mềm DL được làm từ nhựa HDPE bền thời tiết.

Chậu nhựa ươm cây - Lơi Dân

Chậu nhựa ươm cây – Lơi Dân

Kích thước Chậu mềm DL:

  • Chậu nhựa mềm ươm DL 1.1: 55x60x40mm
  • Chậu nhựa mềm ươm DL 2.2: 90x110x69mm
  • Chậu nhựa mềm ươm DL 3.5: 105x120x80mm
  • Chậu nhựa mềm ươm ĐDL 2: 76x70x56mm
  • Chậu nhựa mềm ươm ĐDL 3: 105x105x80mm

Màu sắc: trắng, đen

Chậu nhựa trồng cúc vạn thọ

Trong các loại chậu nhựa trồng hoa vạn thọ, chậu đen là loại phổ biến nhất. Vì giá thành thấp và có nhiều kích cỡ có thể lựa chọn được.

Chậu nhựa đen trồng hoa vạn thọ ngày tết

Chậu nhựa đen trồng hoa vạn thọ ngày tết

Kích thước chậu trồng hoa vạn thọ:

Tùy theo số lượng cây trong 1 chậu mà ta có thể chọn kích thước chậu khác nhau.

  • Đối với chậu 1 cây hoa vạn thọ: đường kiếng miệng chậu rơi vào khoảng từ 18 – 20cm
  • Đối với chậu 3 cây thì đường kính miệng của chậu trồng hoa vạn thọ rơi vào khoảng từ 25 – 30cm

Vì sao chọn mua chậu nhựa trồng cây Lợi Dân ở TPHCM ? 

Hiện nay có rất nhiều nơi bán chậu nhựa trồng cây nhưng chất lượng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng sản phẩm kém, nhanh hư vỡ. Các sản phẩm chậu của công ty Lợi Dân do công ty tự sản xuất nên đảm bảo chất lượng tốt và độ uy tín cao.

Với tuổi đời doanh nghiệp đã lên đến 30 năm, Lợi Lợi Dân là một trong số ít Doanh nghiệp trong nước có đủ năng lực sản xuất được Lưới che nắng Thái Lan tại Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu tuyển chọn và công nghệ sản xuất tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan, Lợi Dân trong suốt những năm hình thành và phát triển đã không ngừng cải tiến, phát triển công nghệ sản xuất.

Đôi nét về Sản phẩm Lợi Dân:

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp. Đặc biệt là các sản phẩm phục vụ nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Hiện tại, Giỏ sản phẩm Lợi Dân bao gồm:

1 thoughts on “CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY GIÁ RẺ NÊN MUA Ở ĐÂU TẠI TPHCM ?

  1. Thiều quang Tuấn says:

    Cho hỏi chậu nhựa ươm cây HDPE đen mềm 105x120x80 bao nhiêu tiền 1000 cái!

Trả lời