Thị trường lưới lan che nắng tại Việt Nam tương đối phong phú do đặc thù về điều kiện tự nhiên nóng ẩm, nắng quanh năm. Bà con nông dân đang phân vân lựa chọn loại lưới lan nào phù hợp cho từng loại cây trồng và điều kiện khí hậu địa phương mình. Bài viết này sẽ tư vấn cho các bà con hiểu thêm giá đắt – rẻ của thị trường lưới này.

1. Lưới lan che nắng Trung Quốc

  • Đặc điểm chung

Kiểu dệt:

Lưới đen che nắng Trung Quốc có trọng lượng cuộn khá lớn. Thường một cuộn khổ 2mx100m có cân nặng lên đến 25 kg.

Lưới được dệt từ chất liệu sợi nhựa tái sinh pha bột thêm bột đá để tăng trọng lượng. Các sợi chỉ dệt lưới cũng được sản xuất bằng sơi nylon để đảm bảo độ dày dặn cho tấm lưới.

Lưới che nắng Trung Quốc giá rẻ
Lưới che nắng Trung Quốc giá rẻ

Lưới che nắng Trung Quốc

Về màu sắc: lưới che nắng Trung Quốc hầu hết có màu đen, khổ của lưới che nắng này rất đa dạng từ 1m, 1.5m, 2m, 4 m, 5m. Lưới không có viền và rất nặng nên khi thi công thường dễ bị rách đứt.
Thời gian sử dụng lưới chỉ khoảng 3-6 tháng. Khi mục trở thành vụn nhựa, rất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Công dụng

Lưới đen che nắng thường sử dụng để che cho sân nhà, chỗ để xe, mái hiên, sân thượng, che tường, che mái nhà xưởng để chống nắng, chống nóng.

Ngoài ra ở một số vườn rau, Lưới che nắng Trung Quốc còn được dùng để che cây rau con nhằm hạn chế sức tàn phá của mưa và nắng.

Lưới che nắng Trung Quốc che vườn rau
Lưới che nắng Trung Quốc che vườn rau

lưới che nắng Trung Quốc che vườn rau

Giá: Lưới che nắng Trung Quốc thường được bán theo Kg tại các điểm bán lẻ, mỗi kg dao động trong khoảng từ 27.000 – 33.000đ/kg tuỳ vào từng thời điểm.

2. Lưới lan che nắng dệt kiểu Thái

Ở thị trường Việt Nam thì lưới che nắng Thái Lan được sử dụng phổ biến nhất, và có đến 3 loại lưới Thái Lan

  • Lưới lan che nắng Việt Nam: Là loại lưới che nắng sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu nhựa tái chế, sản xuất trong nước.
  • Lưới lan che nắng Công nghệ Thái: Là loại lưới che nắng sản xuất tại Việt Nam, với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.
  • Lưới lan che nắng Thái Lan: Là loại lưới che nắng sản xuất tại Thái Lan, Chất lượng cao và ổn định

Trong bài viết này, chỉ đề cập đến lưới che nắng Thái Lan và lưới che nắng công nghệ Thái gọi chung là lưới che nắng Thái Lan

Xem thêm: Sản Phẩm lưới che nắng Thái Lan – Nhập khẩu

– Đặc điểm:

  • Trọng lượng: cuộn của lưới che nắng Thái Lan trung bình khoảng từ 11.5 – 15.5 kg tùy thuộc vào độ che mát của lưới,

50%: 11.5 kg

60%: 13.5 kg

70%: 15.5 kg

Lưới được sản xuất từ sợi nhựa Zin có phủ chất chống tia UV nên độ bền cao, không pha thêm bột đá nên trọng lượng tương đối nhẹ hơn các loại lưới che nắng còn lại.

Lưới chống nắng Thái nhập của Lợi Dân
Lưới chống nắng Thái nhập của Lợi Dân

lưới che nắng Thái Lan

  • Về màu sắc: Lưới nhập Thái Lan có 2 màu chính là xanh đen, và xanh kéc, lưới che nắng Thái Lan có 3 khổ: 2x100m, 3x50m, 4x50m. Lưới nhẹ có biên dệt chắc chắn nên khá dễ dàng khi thi công trên diện tích rộng.
  • Thời gian sử dụng của lưới nhập khẩu Thái Lan khá dài: khoảng từ 3-5 năm tùy điều kiện khí hậu của từng vùng. Cá biệt ở những khu vực có khí hậu ôn hòa thì tuổi thọ có thể lên đến 7 năm.

– Công dụng:

Lưới che nắng Thái lan do đặc điểm là nhẹ, biên chắc chắn nên rất thích hợp thi công những công trình có diện tích rộng, như: che sân bóng, che hồ bơi, Bãi giữ xe, che vườn rau rộng.

Ngoài ra lưới che nắng Thái Lan có tỉ lệ che nắng “Đúng Tuyệt Đối” nên thích hợp để che vườn trồng Hoa Lan đảm bảo an toàn kỹ thuật cho lan. Ở một số vùng nhà vườn gọi lưới che nắng Thái Lan là “Lưới Lan”

lưới che nắng cho lan.

– Giá lưới che nắng:

Lưới che nắng Thái Lan thường được bán tại những điểm bán lẻ theo mét với giá dao động từ 20.000 – 25.000đ/m (khổ 2m), tương đương khoảng 150.000đ/kg

Ngoài ra, Người nông dân còn dùng bạt, lưới đen để che nắng và một số loại lưới che nắng khác với số lượng không đáng kể.

Video tổng quan lưới che nắng:

 

Đôi nét về Sản phẩm Lợi Dân:

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm phụ trợ lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao như:

Lưới chắn côn trùnglưới UV, lưới may

Lưới bao che trái cây (Táo, Mận, Chanh Dây …)

Lưới che nắng (liên doanh, nhập khẩu)

Bạt trải diệt cỏ (màu đen, màu bạc)

Chậu nhựa trồng cây (chậu mềmchậu cứngchậu lan …)

Khay nhựa 12 lỗ15 lỗ

Dây treo trái câyDây giăng giàn

Các sản phẩm phụ trợ khác (GhimKẹpSàn nhựaGiấy bẫy …)

Mọi chi tiết Liên hệ: Hotline 028 7108 1616 hoặc Fanpage Sản Phẩm Lợi Dân

Trả lời