Lưới Nhựa

Hiển thị tất cả 5 kết quả

LƯỚI NHỰA TRẮNG CHẮN CÔN TRÙNG

là sản phẩm được làm từ chất liệu lưới nhựa với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: làm nhà lưới trồng rau sạch, trùm vườn táo, trùm vườn mận, nhà màng trồng các loại dưa lưới hay trồng hoa.

Thông số kỹ thuật của Lưới chắn côn trùng

Về kích thước chuẩn:

Kích thước của lưới chắn côn trùng: 1,2m x 50m; 1,4m x 50m; 1,5m x 50m; 1,8m x 50m; 2m x 50m; 2,4m x 50m; 2,5m x 50m; 3m x 50m; 3,5m x 50m; 3,6m x 50m; 4m x 50m; 4,2m x 50m; 4,6m x 50m.

Về màu sắc lưới nhựa:

Màu trắng, màu ngọc

Về quy cách:

  • Lưới chắn côn trùng 19 mesh: khoảng 45 ô/cm2
  • Lưới chắn côn trùng 25 mesh: khoảng 60 ô/cm2
  • Lưới chắn côn trùng 32 mesh: khoảng 104 ô/cm2
  • Lưới chắn côn trùng 50 mesh: khoảng 170 ô/cm2

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lợi Dân còn nhận may các kích thước vườn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Lưới nhựa chắn côn trùng chuyên sử dụng làm nhà lưới trùm táo
Lưới nhựa chắn côn trùng chuyên sử dụng làm nhà lưới trùm táo

Tiêu chí lựa chọn lưới chắn côn trùng

Theo loại côn trùng tấn công

Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn lưới chắn côn trùng phù hợp đó là theo loại côn trùng đang tấn công cây trồng, hay nói cách khác là lựa chọn lưới để ngăn chặn hiệu quả loại côn trùng đang gây hại. Đối với từng loại cây trồng như cây ăn trái, rau củ, hoa màu hoặc cây cảnh sẽ có những loại côn trùng tấn công khác nhau.

  • Đối với các loại côn trùng có khích thước lớn như bướm đêm, bọ cánh cứng hoặc thậm chí là chim thì Lưới chắn côn trùng 19 mesh sẽ là sự lựa chọn thích hợp.
  • Đối với các loại côn trùng có kích thước vừa như muỗi hoặc ruồi vàng (côn trùng đang gây hại nhiều nhất cho cây trồng như Táo, Mận, Xoài …) thì việc sử dụng Lưới chắn côn trùng 25 mesh được khuyến khích.
  • Đối với các loại côn trùng có kích thước nhỏ như nhện đỏ, bọ trĩ hay bọ xít và các loại bọ nhỏ khác thì được khuyến khích sử dụng Lưới chắn côn trùng 32 mesh.
  • Đối với các loại côn trùng có kích thước siêu nhỏ, phổ biến nhất là bọ trĩ – loại côn trùng khó xử lý nhất, thì Quý nhà vườn nên sử dụng Lưới chắn côn trùng 50 mesh. Đôi khi, có thể được tư vấn sử dụng Lưới 32 mesh nhưng tỷ lệ ngăn chặn không hiệu quả tuyệt đối.

Theo thời tiết

Thời tiết cũng là yếu tố cần xem xét để lựa chọn Lưới chắn côn trùng thích hợp, đặc biệt là điều kiện nắng và gió tại địa phương của Quý nhà vườn.

Với những địa phương có thời tiết khắc nghiệt như các tỉnh Nam Trung Bộ, đặc biệt là Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa. Với số ngày nắng nhiều nhất cả nước và nhiệt độ bình quân cũng cao nhất thì Quý nhà vườn nên sử dụng loại Lưới chắn côn trùng UV. Đây là loại Lưới có tuổi thọ sử dụng cao nhờ có thêm phụ gia chống tia UV, đồng thời tăng độ dẻo và dai cho Lưới.

Theo mùa vụ

Tùy vào mùa vụ của cây trồng, hay dựa vào số thời gian sử dụng Lưới chắn côn trùng mà lựa chọn Lưới chắn côn trùng phù hợp với cây trồng nhất.

Với những cây trồng có số lượng mùa vụ quanh năm, hoặc là 2 hoặc 3 mùa vụ thì được khuyến khích sử dụng các loại Lưới chắn côn trùng UV có tuổi thọ sử dụng cao hơn, đồng thời có độ dẻo và độ dai cao hơn. Còn đối với các cây trồng có 1 mùa vụ trong năm thì có thể xem xét sử dụng Lưới không UV nếu sau mỗi mùa vụ Quý nhà vườn thu cất lưới lại cho mùa vụ năm sau.

Theo chi phí đầu tư

Cuối cùng và cũng là yếu tố quyết định nhiều nhất đến sự lựa chọn Lưới chắn côn trùng của Quú nhà vườn đó là chi phí đầu tư ban đầu. Và tất nhiên chi phí đầu tư ban đầu cao hay thấp nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm đang sử dụng.

Theo kinh nghiệm chia sẻ từ các nhà vườn đã sử dụng nhà Lưới, việc lựa chọn Lưới chắn côn trùng có chất lượng tốt, chi phí ban đầu tuy cao hơn nhưng xét về hiệu quả kinh tế laau dài sẽ hiệu quả hơn. Với việc lựa chọn Lưới chắn côn trùng giá rẻ sẽ giúp Quý nhà vườn tiết kiệm hơn khoảng 30% chi phí đầu tư bán đầu nhưng tuổi thọ sử dụng lại thấp hơn 50% so với việc lựa chọn Lưới chất lượng.

Về Lợi Dân

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm phụ trợ lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao như:

Lưới chắn côn trùnglưới UV, lưới may
Lưới bao che trái cây (Táo, Mận, Chanh Dây …)
Lưới che nắng (liên doanh, nhập khẩu)
Bạt trải diệt cỏ (màu đen, màu bạc)
Chậu nhựa trồng cây (chậu mềmchậu cứngchậu lan …)
Khay nhựa 12 lỗ15 lỗ
Dây treo trái câyDây giăng giàn
Các sản phẩm phụ trợ khác (GhimKẹpSàn nhựaGiấy bẫy …)