Điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt nên việc đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh đang được xã hội quan tâm. Mùa nắng nóng luôn là nỗi lo lắng nhất của mỗi người học sinh,sinh viên. Thời tiết oi bức làm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và việc học. Chính vì vậy, để tạo một sân chơi mát mẻ cho học sinh, hiện nay rất nhiều trường học đã đầu tư mái che. Và lưới che nắng là sự lựa chọn hàng đầu của các trường học bởi chi phí thi công thấp, đa dạng trong trang trí do lưới che có nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ phù hợp với sân trường qui mô từ nhỏ, vừa tới lớn.

Lưới che nắng 

Lưới che nắng được làm từ sợi chỉ dai, khó đứt và bền theo năm tháng cũng như chịu được tác động của mưa, gió, bão tố…. Độ bền của lưới thường kéo dài từ 3 – 5 năm. Chúng gồm 3 màu chính, đen tuyền, màu đen viền xanh, và màu xanh lá.

Lưới che nắng - Lợi Dân

Lưới che nắng – Lợi Dân

  • Lưới che nắng Thái Lan đa dạng về kích thước và độ chống nắng. Mỗi loại từ 2 mét đến 100 mét. Độ che nắng tương đương từ 50% cho đến 100%. Vì đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước cũng như ứng dụng nên chúng được người tiêu dùng ở Việt Nam ưa chuộng.
  • Lưới che nắng Thái Lan thường được sử dụng để che nắng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, hóa chất, phải chịu tác động của lực mạn. Ví dụ như lưới bao quanh sân bóng ở độ cao 0m – 4m.
  • Lưới che nắng Thái Lan được làm từ 100% nhựa PE hay HPDE nguyên chất. Nguyên liệu để làm ra loại lưới này thường được chọn lọc cẩn thận nên có độ đàn hồi rất tốt. Đặc tính của những sợi lưới là không thấm nước, không bám bụi bẩn và không thấm dầu mỡ nên rất dễ dàng trong công đoạn làm sạch.

Đặc tính sợi không thấm của lưới che nắng - Lợi Dân

Đặc tính sợi không thấm của lưới che nắng – Lợi Dân

Lưới che nắng cho trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Che nắng cho sân vườn, các quán coffee, che sân trường hoặc nhà xe. Không những thế chúng còn che nắng cho vườn cây, vườn ươm hoặc hoa cảnh cho nhà bạn. Một số người dùng để che nắng trên sân thượng, ban công, lan can. Nói chung là chúng có nhiều ứng dụng, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Che mát sân trường bằng lưới che nắng

Lưới che nắng giúp che mát cho sân trường, tạo một không gian tươi sáng. Quan trọng hơn hết, còn giúp bảo vệ sức khỏe cho học sinh có thể thoải mái vui chơi vào những giờ nghỉ giải lao, các buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

Lưới che nắng hồ bơi - Lợi DânLưới che nắng hồ bơi – Lợi Dân

Ngoài ra , Lưới che mát còn được ứng dụng để tạo độ mát cho hồ bơi của học sinh, giúp cho sau nhưng giờ học căng thẳng vất vả trên lớp được thư giãn mà thoải mái trong những làn nước mát dịu, xua tan cơn nóng mùa hè.

Lưới lan che mát  hồ bơi – Lợi Dân

Đôi nét về Sản phẩm Lợi Dân:

Lợi Lợi Dân là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Hiện tại, Giỏ sản phẩm Lợi Dân bao gồm:

[gmap-embed id=”2226″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.